photo vainhapkhau_zps90ab4e1a.png  photo khautrangyte_zps410d4368.png  photo vailockhangkhuan11111_zps9bb55df8.png  photo maylamkhautrang_zpsaa02840a.png

NHỮNG LOẠI NƯỚC TRÁI CÂY TỐT CHO TIM MẠCH

NHỮNG LOẠI NƯỚC TRÁI CÂY TỐT CHO TIM MẠCH
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjfRY6sRfMXNE76Al4v26JGlRXNNwE9-Mfp5Qm4KdfrYAo_tHcMWW4jgoWkjD-zOQLfr1VKhO1SqODzGSHwF370nU9PguOvLy3vKLgt_2_UfuvEWp9SPMf4BtZoumPt8BTd6cv85WU5pkwj/s72-c/nuocepcam1.jpg
Một khi đã xem nước trái cây là thức uống hàng ngày, bạn cần quan tâm nhiều hơn để biết loại nào nhiều dinh dưỡng, loại nào nên hay hạn chế dùng, dùng khi nào và cân bằng dưỡng chất cho hợp lý.

Nước cam
Đây là loại phổ biến nhất và cũng được nhiều người ưa chuộng nhất. Nước cam giàu vitamin C và P, kali, folacyn, canxi, hóa chất thực vật, limonoid, có tác dụng tăng sức đề kháng, giảm mỏi mệt, tăng cường độ đàn hồi của thành mạch, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư, giải độc, lợi tiểu, có khả năng phát huy tác dụng trong các trường hợp xơ vữa động mạch, tăng huyết áp và phòng ngừa một số bệnh ung thư.
Với trẻ em, nước cam giúp tăng sức đề kháng, thúc đẩy chiều cao, khả năng phát triển đồng đều và ổn định cả về thể chất lẫn trí não.

Nước lựu
Hàm lượng các chất chống oxy hóa trong nước lựu là cao nhất so với các loại nước trái cây khác (kể cả trà xanh, nước nho, cam, việt quất), có tác dụng làm tăng cholesterol HDL tốt, giảm cholesterol xấu, nhờ đó giảm nguy cơ mắc các bệnh tim mạch.
Trong nước ép của lựu còn chứa polyphenol – chất chống oxy hóa có tác dụng phòng ngừa bệnh về tim mạch, ngăn chặn lão hóa, bệnh Alzheimer và một số bệnh ung thư.
Ngoài ra, nước lựu còn chứa hàm lượng vitamin B2, sinh tố B, niaxin, vitamin C, canxi và photpho, làm giảm quá trình hình thành mảng bám trong các động mạch, ngăn ngừa sự hình thành tế bào ung thư da, có khả năng hạ huyết áp ở những người huyết áp cao.
Đặc biệt, tất cả những gì có trong trái lựu đều là vũ khí chống ung thư vú tuyệt vời (dầu hạt lựu, nước ép, vỏ lựu, nước lựu lên men). Khả năng phòng chống và ngăn chặn bệnh của dầu hạt lựu là lớn nhất (tới 87%), nước ép lên men là 42%.

Nước nho
Trong nho chứa hàm lượng resveratrol – chất có khả năng chọn lọc và tiêu diệt các tế bào ung thư lớn, có khả năng chống lại bệnh tim, Alzheimer và giảm thiểu các tổn thương não liên quan đến đột quỵ.
Nho có tác dụng giúp gan đào thải lượng độc tố có hại trong cơ thể, có lợi cho quá trình tái tạo máu, hàm lượng nước, kali cao, giàu chất xơ – tốt cho hệ tiêu hóa và bài tiết. Nước nho ép còn có tác dụng giảm huyết áp và giảm LDL – cholesterol không có lợi, tăng cường lưu thông máu, giảm nguy cơ nghẽn mạch máu.
Bạn nên chọn nho đỏ hoặc nho tím vì các loại này có hàm lượng dinh dưỡng cao (có hoạt tính chống oxy hóa cao gấp 3 lần so với nước ép bưởi, cam, cà chua và táo). Nước ép nho đỏ có ảnh hưởng trực tiếp lên phản ứng đông máu, vừa làm tăng nồng độ các chất kháng oxy hóa và giảm các gốc tự do trong hệ tim mạch.

CTY TNHH XNK THỰC PHẨM CHÂU ÂU

Phone : 0907272712 (Mr.Lắm)
E-Mail : chauaumt@gmail.com
Web : www.thucphamsaigon.com.vn
279-281 Cộng Hòa, P 13, Tân Bình, Tp. HCM

Quảng Cáo:

 photo muanuochoabanner_zpse4efb997.png

Sản phẩm cùng danh mục:

Nhận xét sản phẩm:

Comments

Đăng nhận xét

 
CÔNG TY THỰ PHẨM CHÂU ÂU
Copyright © 2015. Nước ép trái cây Thái Lan, Nuoc ep trai cay Thai Lan - All Rights Reserved
Design by Phạm Ý
CÔNG TY THỰC PHẨM CHÂU ÂU
VPGD: 279 – 281 Cộng Hoà, Phường 13, Quận Tân Bình, TP HCM
Email: marketing@amimexco.com